Ấn tượng Chương trình “Chào Tân sinh viên 2019”
24/09/2019 14:02   pttvhtqt    212 lần
ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO TÂN SINH VIÊN 2019”

 

  “Chào Tân sinh viên 2019” là chương trình do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức vào tối ngày 23/9/2019 để chào đón các tân sinh viên trước khi bắt đầu năm học mới. Đến dự chương trình có sự tham dự của TS. Lê Thị Mỹ Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm. Đặc biệt còn có sự tham dự của đơn vị kết nghĩa là Đoàn thanh niên Học viện Hải quân. Những không khí sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc của buổi đại tiệc đã để lại những ấn tượng thật đẹp với các bạn sinh viên toàn Trường Các tiết mục Văn nghệ chào mừng chương trình “Chào tân sinh viên 2019”

 

 Đây là một chương trình đặc biệt mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã chuẩn bị rất công phu để chào đón gần 1500 tân sinh viên năm 2019. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động cùng với sự góp mặt của tiết mục âm nhạc DJ càng làm cho sân khấu nóng hơn bao giờ hết. 

 

 PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình

 Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ngày hội chào Tân sinh viên 2019 đã mang đến những cảm xúc khó quên đối với các thầy cô và các em, chúng ta được hòa mình vào không khí tràn ngập màu sắc và âm thanh đầy ngẫu hứng của các khoa, các câu lạc bộ,…”. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các em sẽ sống hết mình với niềm đam mê và hoài bão của tuổi trẻ để thời gian học tại trường sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời sinh viên.TS. Lê Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng và PGS. TS Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng

trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

 

Tiết mục dự thi của Đoàn khoa Nghệ thuật

 Sau chương trình khai mạc là phần dự thi của các Đoàn khoa, với kết quả:
   - Giải nhất: Đoàn khoa Du Lịch và Đoàn khoa Ngoại Ngữ;
   - Giải nhì: Đoàn khoa Nghệ thuật và Đoàn khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn;
   - Giải ba: Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ và Đoàn khoa Sư phạm;
 Chương trình “Chào Tân sinh viên 2019” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với tuổi trẻ, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng trường đại học. Hoạt động này cũng giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường UKH.
 Đây là năm thứ 4 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Chương trình này với mục đích chào đón các tân sinh viên, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh khơi nguồn cảm hứng cho các em bước vào một năm học mới thật hiệu quả.

Phòng TT & HTQT

 
Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 11   Khách