Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  06/12/2017 10:39        

Trường Đại học Khánh Hòa (UKH) ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao đẳng Centennial - Canada

Ngày 04/12 vừa qua, Trường Đại học Khánh Hòa (UKH) đã ký kết biên bản nghi nhớ hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Centennial (tỉnh bang Ontario, Canada) tại khách sạn Intercontinental, thành phố Hồ Chí Minh.


Hoạt động ký kết diễn ra nhân chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của bà Kathleen Wynne - Thủ hiến tỉnh bang Ontario cùng phái đoàn 60 thành viên gồm lãnh đạo các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo tại Ontario. Được biết, các thỏa thuận có giá trị tổng cộng gần 25 triệu USD, thuộc các lĩnh vực thực phẩm, kiến trúc - xây dựng, máy móc nông nghiệp, nguyên liệu sinh khối và giáo dục.

Ảnh: Đoàn đại biểu Trường Đại học Khánh Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ hiến tỉnh bang Ontario, Canada- Bà Kathleen Wynne, đại diện Trường Cao đẳng Centennial, đại diện Trường HUTECH (Tp Hồ Chí Minh) và Trường Cao đẳng Hoa Sen (Tp Hồ Chí Minh)

Liên quan đến các thỏa thuận trong lĩnh vực giáo dục, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khánh Hòa đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Centennial, trường Cao đẳng cộng đồng đầu tiên của tỉnh bang Ontario với uy tín đào tạo hàng đầu tại Canada hiện nay. Biên bản nghi nhớ hợp tác nhằm tạo nền tảng để xúc tiến các hoạt động hợp tác trong tương lai về phương diện giáo dục - đào tạo như trao đổi giảng viên và sinh viên, trao đổi chương trình học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học.


Ảnh: Tiến sỹ Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa, ký biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện Trường Centennial-Canada

Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Canada, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto – thành phố lớn nhất của tỉnh bang Ontorio và nước Canada. Toronto là một trong những thành phố năng động và nổi tiếng nhất thế giới và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Bên cạnh đó, Centennial còn là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh bang Ontaria với 4 cơ sở hiện đại, đào tạo 12.000 sinh viên toàn thời gian, 28.000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.


 

 

Việc ký kết hợp tác với một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu có bề dày lịch sử ở tỉnh bang Ontario như trường Cao đẳng Centennial sẽ mở ra nhiều cơ hội quý báu để trường Đại học Khánh Hòa xúc tiến việc cải thiện chất lượng đào tạo, nâng cao uy tín của nhà trường trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai./.

Phòng TT&HTQT

 
Tổng quan