Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn ❯ Chi tiết
       
  30/04/2023 09:26        

Lan tỏa tình yêu thương đối với cộng đồng

Hòa chung trong không khí của những ngày tháng Tư lịch sử, sáng ngày 23/4/2023, tại nhà cộng đồng thôn Giang Biên, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6 đã tổ chức Chương trình “Bông hoa nụ cười” đến với trẻ em nghèo - đồng bào T'rin.

H.1. Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6 thông qua chương trình thiện nguyện

Đến dự chương trình có đại diện quý Thầy, Cô đến từ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Khánh Hòa; Đại diện Xã đoàn Sơn Thái cùng toàn thể các đoàn viên sinh viên Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6.

H.2. Các em nhỏ tham gia trò chơi

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn và mang đến cho các em nhỏ cùng sâu, vùng xa những niềm vui nho nhỏ. Sau hành trình chuẩn bị đầy nỗ lực, các đoàn viên sinh viên Văn hóa học K6 đã vượt qua chặng đường hơn 40 km đến với thôn Giang Biên. Tại chương trình, các em nhỏ được hòa mình vào các hoạt động thể chất, trí tuệ qua các trò chơi có thưởng. Thông qua hoạt động, Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6 đã trao hơn 70 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, đồ chơi, thú nhồi bông, dụng cụ học tập… đến các em nhỏ.

H.3. Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6 tặng các phần quà cho các em nhỏ

“Bông hoa nụ cười” là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6 trong chuỗi các chủ đề vì cộng đồng của Đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chương trình đã thực sự tạo nên sự kết nối giữa những tấm lòng nhân ái với các trẻ em nghèo, đồng bào miền núi còn nhiều khó khăn. Hoạt động này đã góp phần lan tỏa tình yêu thương đối với cộng đồng, qua đó nâng cao nhận thức trong học tập và hành động của tuổi trẻ Đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn nói riêng và Đoàn Trường Đại học Khánh Hòa nói chung./.

Trần Gia Mẫn

Chi đoàn Văn hóa học (Văn hóa - Truyền thông) K6

 
Khoa Khoa học XH&NV