Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn ❯ Chi tiết
       
  30/04/2023 09:34        

Tuổi trẻ trường Đại học Khánh Hòa với phong trào thanh niên

Hòa chung bầu không khí hào hùng của những ngày tháng Tư lịch sử, chiều ngày 27/04/2023 vừa qua, Đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức “Dọn vệ sinh và Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Hòn Dung” nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2023) và 69 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2023).

Đến dự có đồng chí Lê Trần Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Khánh Hòa, đồng chí Chu Thị Lộc An – Phụ trách khoa cùng các giảng viên khoa KHXH&NV. Đặc biệt, là sự hiện diện của gần 200 Đoàn viên thanh niên đến từ các Đoàn khoa: KHXH&NV, Sư phạm, Ngoại ngữ, Du lịch, Tự nhiên – Công nghệ và Nghệ thuật.

Hình 1. Một số hoạt động diễn ra tại buổi lễ

Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa của tuổi trẻ Khánh Hòa nói chung và Đoàn Trường Đại học Khánh Hòa nói riêng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với lớp lớp những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tại buổi lễ, các bạn Đoàn viên thanh niên đã tiến hành các hoạt động ý nghĩa như quét dọn, lau chùi, cắm hoa và thắp nhang tại các phần mộ. Những nén tâm hương được dâng lên với tất cả lòng thành kính trước những sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh, để tuổi trẻ hôm nay được sống trong độc lập – tự do – hạnh phúc.

Phóng sự sự kiện: Hà Duy – Khánh Linh

 
Khoa Khoa học XH&NV