Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn ❯ Chi tiết
       
  10/06/2023 19:23        

Chương trình Hội nghị Tổng kết hoạt động thực tế, thực tập và NCKH của sinh viên năm học 2022-2023

Nhằm ghi nhận và động viên phong trào học tập cùng các hoạt động ngoại khóa của sinh viên trong toàn Khoa, vào lúc 14h chiều ngày 08/6/2023, tại giảng đường 1, cơ sở 1, Trường Đại học Khánh Hòa, Khoa KHXHNV đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động thực tế, thực tập và NCKH của sinh viên.

Hình 1: ThS. Phạm Hữu Khá – Phó Trưởng Khoa KHXH&NV phát biểu khai mạc Hội nghị

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra với sự tham dự của ThS. Chu Thị Lộc An - Phụ trách Khoa, ThS. Phạm Hữu Khá – Phó Trưởng Khoa KHXH&NV, cùng với toàn thể giảng viên và sinh viên các ngành Văn học (Văn học - Báo chí, Truyền thông), Văn hóa học (Văn hóa – Truyền thông), Việt Nam học (Văn hóa Du lịch).

Để khai mạc chương trình, ThS. Phạm Hữu Khá đã có bài phát biểu khai mạc. Ông nhấn mạnh rằng thành công trong hoạt động thực tế, thực tập và NCKH của sinh viên là nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ rất lớn từ các cơ quan và doanh nghiệp. Tại Hội nghị, Ông Trương Văn Sơn – Đại diện đến từ một cơ quan, doanh nghiệp đã có một số lời phát biểu. Sinh viên đã đóng vai trò nòng cốt cho các hoạt động thực tế, thực tập và NCKH và rất nhiều ý kiến từ các sinh viên đến từ các ngành học Văn học (Văn học - Báo chí, Truyền thông), Văn hóa học (Văn hóa – Truyền thông), Việt Nam học (Văn hóa Du lịch) đã được chia sẻ trong chương trình. Giảng viên Trần Thị Kim Thu, đại diện giảng viên hướng dẫn sinh viên, cũng đã đóng góp một số ý kiến về hoạt động thực tế, thực tập và NCKH của sinh viên.

Hình 2: ThS. Nguyễn Thị Bé – Phó Trưởng bộ môn Ngữ Văn khen thưởng những sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động thực tế, thực tập và nghiên cứu khoa học trong toàn Khoa trong năm học 2022 – 2023

Hình 3: ThS. Phạm Hữu Khá – Phó Trưởng Khoa KHXH&NV khen thưởng những sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động thực tế, thực tập và nghiên cứu khoa học trong toàn Khoa trong năm học 2022 – 2023

Thông qua buổi lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Thị Bé – Phó Trưởng bộ môn Ngữ Văn đã báo cáo những kết quả đạt được và khen thưởng những sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động thực tế, thực tập và nghiên cứu khoa học trong toàn Khoa trong năm học 2022 – 2023.

Dưới đây là danh sách sinh viên nhận khen thưởng hoạt động thực tập:

- Bo Bo Thị Minh Thư - Lớp Văn học K4

- Phạm Thị Minh Thuyết - Lớp Văn học K5

- Nguyễn Trung Sơn - Lớp Việt Nam học K4

- Nguyễn Tuấn Huy - Lớp Việt Nam học K4

Danh sách sinh viên nhận khen thưởng hoạt động thực tế:

- Lê Văn Kiệt - Lớp Việt Nam học K6

- Lê Gia Huy - Lớp Việt Nam học K5

- Phan Mỹ Duyên- Lớp Việt Nam học K5

- Trần Gia Mẫn - Lớp Văn hóa học K6

- Nguyễn Phú Nhuận - Lớp Việt Nam học K7

- Trần Thị Hằng - Lớp Văn học K5

Danh sách sinh viên nhận khen thưởng hoạt động NCKH:

- Bùi Ngọc Hà Duy - Lớp Văn học (VH - BC, TT) K6 (Đề tài xếp loại Xuất sắc)

- Nhóm Trần Gia Mẫn - Nguyễn Uyên Úy Huyên - Lớp Văn hóa học (VH - TT) (Đề tài xếp loại Giỏi)

Hình 4: Giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV chụp hình lưu niệm

Chương trình Hội nghị Tổng kết hoạt động thực tế, thực tập và NCKH của sinh viên Khoa KHXH & NV năm học 2022 – 2023 đã kết thúc một cách tốt đẹp.

 

 

 
Khoa Khoa học XH&NV