Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  09/08/2021 00:00        

Trung tâm Nghiên cứu, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp

Trung tâm Nghiên cứu, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp tiền thân là trung tâm Ứng dụng Công nghệ Sinh học và Môi trường và được đổi tên theo quyết định số 208/QĐ-ĐHKH ngày 25/2/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hoà nhằm đáp ứng yều cầu nghiên cứu, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp của cán bộ giáo viên, sinh viên và học sinh trong thời đại công nghệ 4.0.

Trung tâm Nghiên cứu, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Khánh Hòa và chịu sự quản lý trực tiếp của Trường Đại học Khánh Hòa.

Tên tiếng Việt: Trung tâm Nghiên cứu, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp.

Tên giao dịch tiếng Anh: Center research, creative experience and startup – University of Khanh Hoa

Tên viết tắt: CRES-UKH

Địa chỉ:

- Văn Phòng giao dịch: Cơ sở 1, Trường Đại học Khánh Hoà, 01 Nguyên Chánh, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

- Trụ sở chính trung tâm: Trung tâm toạ lạc trên diện tích 9,5 ha ở Xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cách Thành phố Nha Trang 19 Km về phía Bắc, sát quốc lộ 1A, nằm trên tam giác kết nối các điểm trải nghiệm về lịch sử (Mộ Bác sĩ Yersin) và sinh thái (Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao,…) của tỉnh Khánh Hoà. Vị trí trung tâm rất thuận lợi cho việc kết nối và tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo của sinh viên và học sinh trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 02583.740.040

Trụ sở chính trung tâm: Xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

https://goo.gl/maps/5BFHmaMpZ2bCdjh4A

 

TS. Phan Đức Ngại - CRES - UKH

 
Trung tâm Nghiên cứu, Trải nghiệm Sáng tạo & Khởi nghiệp