Vinh danh các đội tuyển sinh viên trở về từ cuộc thi Olympic Toán - Lý - Hóa sinh viên toàn quốc 2018
26/04/2018 08:57   nguyenhoaivan    403 lần

Sáng ngày 24/4/2018 Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức Lễ chào đón sinh viên các đội tuyển Olympic Toán, Lý, Hóa trở về từ  cuộc thi Olympic sinh viên Toán, Lý, Hóa toàn quốc.

Đến dự buổi lễ có Hiệu trưởng TS. Lê Thị Mỹ Bình và Phó hiệu trưởng,PGS.TS Lê Thị Phương Ngọc, các giảng viên Khoa Sư phạm, Khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ cùng toàn thể thành viên của các đội tuyển Olympic Toán - Lý - Hóa Đại học Khánh Hòa.

Cuộc thi Olympic sinh viên toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các Hiệp hội, Viện nghiên cứu chuyên ngành tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo bộ môn tại các trường cao đẳng, đại học. Đây cũng là sân chơi nhằm tìm kiếm và phát hiện tài năng trẻ, giúp các sinh viên yêu thích môn học có điều kiện tiếp xúc trao đổi, chia sẻ đam mê học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Khánh Hòa đã thành lập 03 đội tuyển tham gia thi Olympic ở các bộ môn Toán, Lý và Hóa. Đây cũng là năm đầu tiên kể từ khi thành lập trường, Đại học Khánh Hòa tham gia các sân chơi uy tín này.

Kết quả:

  • Đội tuyển Olympic Toán: đạt 02 giải (gồm 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích);
  • Đội Olympic Hóa đạt 05 giải (gồm 4 giải Ba và 1 giải Khuyến khích);
  • Đội Olympic Vật lí đạt 05 giải (3 giải Ba và 02 giải Khuyến khích), đạt giải Ba toàn đoàn.

Mặc dù thời gian ôn luyện gấp rút, điều kiện tập luyện, bồi dưỡng còn gặp nhiều khó khăn nhưng các đội thi đã luôn nỗ lực cố gắng hết mình để đạt được những thành tích tốt nhất, mang lại niềm tự hào và góp phần khẳng định vị thế của Đại học Khánh Hòa trong sân chơi toàn quốc.

Chùm ảnh về buổi gặp mặt:

 

 

Phòng Truyền thông &HTQT

 
    
Hiện có: 64   Khách