Gặp mặt và khen thưởng Đội Nghệ thuật xung kích Trường Đại học Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại huyện Trường Sa
26/06/2018 08:07   nguyenhoaivan    1276 lần
Chiều 25/06/2018, Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng Đội Nghệ thuật xung kích vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại huyện Trường Sa từ ngày 28/5 đến ngày 22/6/2018.

Tham dự buổi gặp mặt có Bà Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Chu Đình Lộc - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Quản lý Đào tạo và Khảo thí, Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên, Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Đào tạo và Cung ứng dịch vụ Du lịch - Nghệ thuật. 


Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt Đội Nghệ thuật xung kích

Đội Nghệ thuật xung kích tham gia Đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân Tỉnh Khánh Hòa tại huyện Trường Sa gồm 5 thành viên là giảng viên và sinh viên Khoa Nghệ thuật của nhà trường.
Tuy gặp không ít trở ngại và khó khăn, bỡ ngỡ với môi trường sinh hoạt khắc nghiệt tại huyện đảo Trường Sa, các thành viên của Đội Nghệ thuật xung kích Trường Đại học Khánh Hòa vẫn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến những tiết mục giao lưu biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, để lại ấn tượng tốt đẹp cho những chiến sĩ và người dân nơi đây.


Đội Nghệ thuật xung kích biểu diễn giao lưu văn nghệ tại huyện đảo Trường Sa

Ngoài việc tham gia biểu diễn nghệ thuật, các thành viên trong Đội nghệ thuật xung kích còn tình nguyện tham gia các hoạt động ý nghĩa khác trong thời gian công tác tại đảo như cùng chuẩn bị bữa cơm với các chiến sĩ, dạy các em nhỏ múa, hát.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trường Đại học Khánh Hòa cũng bày tỏ sự xúc động và cảm kích đối với những đóng góp của Đội Nghệ thuật xung kích và quyết định trao thưởng giấy khen kèm tiền thưởng trị giá một triệu đồng cho mỗi thành viên của Đội, đồng thời bày tỏ mong muốn Đội Nghệ thuật xung kích sẽ tiếp tục cống hiến những chương trình biểu diễn nghệ thuật có ý nghĩa trong những đợt công tác tiếp theo tại Trường Sa.


Lãnh đạo nhà trường trao Giấy khen kèm tiền thưởng cho các thành viên của Đội Nghệ thuật xung kích

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp, thể hiện sự quan tâm và động viên kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường đối với những nỗ lực của Đội Nghệ thuật xung kích trong chuyến công tác tại huyện Trường Sa thời gian vừa qua.

Phòng TT&HTQT

 
    
Hiện có: 30   Khách