Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học 2015-2018
30/06/2018 17:37   truongdinhduc    683 lần

Sáng ngày 29/6/2018, Trường Đại học Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 2015-2018. Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; PGS-TS Lê Thị Phương Ngọc - Phó hiệu trưởng; PGS-TS Chu Đình Lộc - Phó hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo trong trường cùng toàn thể các tân cử nhân khóa học 2015-2018.

Mở đầu buổi lễ, Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình đã ghi nhận những sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các tân cử nhân trong suốt khóa học. Đồng thời gởi đến các tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất. Ngay sau lời phát biểu của Hiệu trưởng, Tiến sĩ Phan Phiến - Trưởng Phòng đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Ảnh: Tiến sĩ Phan Phiến - Trưởng Phòng đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Buổi lễ được tiếp tục với phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa học 2015-2018 từ Ban giám hiệu nhà trường; từ các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường.


Ảnh: Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Cũng trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, nhà trưởng đã khen thưởng 40 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi.


Ảnh: Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi nhận giấy khen từ cô Hiệu trưởng và cô Hiệu phó nhà trường

Bộ sưu tập ảnh sinh viên rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp

 

 




    
Hiện có: 31   Khách