Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  20/09/2017 14:47        

Ca sĩ Khánh Ly tặng học bổng cho sinh viên nghèo Trường Đại học Khánh Hòa

Vào lúc 19h30, thứ 2, ngày 18/9/2017 tại Sân trường Cơ sở 1 Trường Đại học Khánh Hòa. Phòng Công tác sinh viên và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Hợp tác doanh nghiệp phối hợp cùng ca sĩ Khánh Ly tổ chức chương trình: Gặp gỡ Khánh Ly và trao học bổng ủng hộ quỹ khuyến học trường ĐH Khánh Hòa.
Đến tham dự chương trình, về phía nhà trường có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng và giảng viên - sinh viên các khoa. Về phía đoàn nghệ sĩ đến giao lưu có Ca sĩ Khánh Ly, Ca sĩ Quang Thành, Ca sĩ Kim Ánh, Đại diện ban giám đốc công ty Doctor Nutri Vita.
Trong chương trình, ngoài những tiết mục giao lưu văn nghệ với những ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly đã trao tặng cho các sinh viên nghèo của Trường Đại học Khánh Hòa 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng. Cô Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học của nhà trường Nguyễn Thị Thanh Hằng đã thay mặt nhà trường và các anh chị sinh viên tiếp nhận học bổng và phát biểu cảm ơn tấm lòng nhân ái của ca sĩ Khánh Ly.


Hình 1: Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hằng đang phát biểu cảm ơn


Hình 2: Ca sĩ Khánh Ly phát biểu cảm tưởng khi trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học Khánh Hòa


Hình 3-4: Ca sĩ Khánh Ly biểu diễn các khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trên sân trường Đại học Khánh Hòa


Hình 5: Ca sĩ Khánh Ly đang giao lưu với giảng viên khoa Nghệ thuật - Trường Đại học Khánh Hòa

 
Tổng quan