Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  04/03/2023 22:47        

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Năm học 2022-2023

          Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2023, tại Phòng 206C – Trường Đại học Khánh Hoà đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023.

         Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học hàng năm được tổ chức  nhằm tạo diễn đàn chia sẻ các chính sách và giải pháp nhằm nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học cho Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa đồng thời chia sẻ kinh nghiêm xây dựng đề cương, tổ chức triển khai thực hiện, viết báo cáo khoa học và xuất bản kết quả nghiên cứu khoa học của Sinh viên nhằm kịp thời nâng cao chất lượng viết báo cáo và xuất bản kết quả nghiên cứu khoa học cho các Sinh viên đang triển khai đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022 – 2023. Hội nghị năm nay có 05 báo cáo tham luận với sự tham gia của 01 giảng viên phòng KHCN&HTĐN và 04  sinh viên đến từ các Khoa: Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khoa Sư phạm và Khoa học Tự nhiên và Công nghệ của Trường Đại học Khánh Hoà. Các báo cáo tham luận được đánh giá là có hàm lượng kiến thức, phương pháp tư duy nghiên cứu hiện đại và thực chất.

Hình 1: Toàn cảnh Hội nghị

          Tham dự và chủ trì Hội nghị gồm có PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Đức Ngại – Phụ trách phòng Khoa học công nghệ  và Hợp tác Đối ngoại; ThS. Trương Văn Phượng – Bí thư Đoàn trường; và các cán bộ, giảng viên tại các Phòng, Khoa cùng hơn 100 sinh viên tham dự.

Hình 2: PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc HN

          Phát biểu khai mạc, PGS.TS Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các Khoa chuyên môn, sự nhiệt tình của cán bộ giảng viên hướng dẫn và khen ngợi các sinh viên đã tích cực phấn đấu vươn lên trong nghiên cứu khoa học; đồng thời mong muốn ngày càng nhiều sinh viên tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học với tinh thần chủ động, sáng tạo với các đề tài tập trung vào các hướng nghiên cứu văn hóa mới có tầm ảnh hưởng rộng, có tác động xã hội và tính ứng dụng cao. Hoạt động NCKH của sinh viên Trường Đại học Khánh Hoà luôn được sự ủng hộ của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác đối ngoại và các Khoa trong toàn trường.

         Sau khai mạc, các báo cáo viên trình bày chia sẻ chính sách, giải pháp NCKH sinh viên, phương pháp xây dựng đề cương và có thời gian trao đổi trước Đoàn chủ tịch và giảng viên, sinh viên toàn trường về báo cáo tham luận của mình. Phần tranh luận diễn ra sôi nổi, hào hứng với những câu hỏi từ phía các thầy cô và sinh viên với các tác giả nhằm làm rõ hơn nội dung nghiên cứu của các báo cáo.

Hình 3: Các báo cáo viên trình bày báo cáo tham luận

          Sau hơn 3 tiếng làm việc, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023 đã  thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, sinh viên Trường Đại học Khánh Hoà sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của Trường.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị Khoa học sinh viên 2022-2023:

Tin bài và ảnh : Vũ Thị Thuý Hằng

 
Bài viết liên quan
Đội tuyển Toán học Trường Đại học Khánh Hòa đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2023
Hội trại truyền thống 26/3: cơ hội giao lưu văn hóa và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị
Tổng kết chương trình “Tháng thanh niên” năm 2023 của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên, thanh niên với lãnh đạo trường năm học 2022 - 2023.
Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa khai trương Không gian khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo.
Tôn vinh ngày công tác xã hội Việt Nam – Trường Đại học Khánh Hoà ghi dấu các hoạt động công tác xã hội
Hoàn thành Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Khánh Hòa
Khai mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng CTĐT trình độ đại học ngành Sư phạm Toán học và ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Sôi nổi Hội thi nghiệp vụ dành cho sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa
Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2022 – 2027
Khoa Sư phạm tổ chức Hội nghị Đổi mới phương pháp dạy học năm học 2022 – 2023
Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tham gia tập huấn các ứng dụng về chuyển đổi số và khởi nghiệp số dành cho thanh niên Khánh Hòa năm 2023
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2022 và triển khai thực hiện kế hoạch cải cách hành chính năm 2023
Giải bóng đá Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn mở rộng, năm học 2022 - 2023
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức hoạt động thăm hỏi nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)
Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị học tập, phổ biến, tuyên truyền chuyên đề năm 2023
Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2023 tại Trường Đại học Khánh Hòa
Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão năm 2023”
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về Toán học
Tổng quan