Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Du lịch ❯ Chi tiết
       
  07/04/2023 00:00        

Khoa Du lịch tổ chức tư vấn, định hướng nghề cho sinh viên Khóa 6 ngành Quản trị kinh doanh (KS-NH) và ngành Quản trị khách sạn

 

Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện của các nhà quản lý cấp cao và cựu sinh viên đang làm việc tại khách sạn:

1. Mr. Frank Bochmann- General Manager (Tổng Quản lý Westin Resort & Spa Cam Ranh) 

2. Mr. Libor Secka - General Manager (Tổng Quản lý Sheraton Nha Trang Hotel & Spa) 

3. Mr. Tuấn Nguyễn - Director of Human Resources (Giám đốc Nhân sự) 

4. Ms. Hằng Trần - Assistant Learning & Development Manager (Phụ trách Quản lý Học tập và Phát triển) 

5. Ms. An Hồ - Assistant bar restaurant (phó quản lý nhà hàng) 

6. Mr. Vỹ Lâm - F&B attendant 

 

Về phía Khoa Du lịch có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Khoa, các giảng viên và sinh viên Khóa 6 ngành QTKD (KS-NH) và ngành QTKS.

Nội dung của buổi tư vấn và định hướng là những chia sẻ thông tin về tập đoàn Marriott International,về cơ hội việc làm cùng tập đoàn Marriott và những câu chuyện thành công trên con đường sự nghiệp của chính các nhà quản lý cấp cao và cựu sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn định hướng nghề

 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu đến từ phía khách mời, được giao lưu trực tiếp với khách mời và đặt ra những câu hỏi rất thiết thực liên quan đến ngành nghề của mình đang được đào tạo.

 Kết thúc buổi tư vấn diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng các bạn sinh viên sẽ lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm mà các khách mời đã chia sẻ. Tập thể Khoa Du lịch xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã tham gia nhiệt tình chương trình tư vấn và định hướng nghề cho sinh viên Khóa 6 ngành Quản trị kinh doanh (KS-NH) và ngành Quản trị khách sạn. 

Hình ảnh và bài viết: Ths Phan Lê Diễm Hằng

 
Khoa Du lịch