Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Du lịch ❯ Chi tiết
       
  21/05/2023 00:00        

Chi bộ khoa Du lịch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên ưu tú

 

Sinh viên Trịnh Ngọc Trúc Ngân hiện là Lớp trưởng của lớp Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K5B. Đồng thời, Trúc Ngân cũng đang giữ vai trò là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa Du lịch cũng như Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Khánh Hòa. Luôn nỗ lực trong học tập cũng như nhiệt tình, năng nổ, tích cực trong các hoạt động Đoàn – Hội và đạt nhiều thành tích cao, Trúc Ngân còn được thầy cô và bạn bè quý mến vì tác phong nghiêm túc, lối sống giản dị, hòa đồng. Dưới sự dìu dắt, hướng dẫn của Chi bộ khoa Du lịch và được sự nhất trí giới thiệu của các tổ chức, đoàn thể, Đảng ủy trường Đại học Khánh Hòa đã ra quyết định số 234-QĐ/ĐU để kết nạp quần chúng ưu tú Trịnh Ngọc Trúc Ngân vào hàng ngũ của Đảng.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Bí thư Chi bộ khoa Du lịch đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho sinh viên Trịnh Ngọc Trúc Ngân. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, Đảng viên mới Trịnh Ngọc Trúc Ngân đã thực hiện tuyên thệ và quyết tâm tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên gương mẫu. Đại diện Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Ngọc Trúc Ngân tiếp tục phát huy thành tích trong học tập và phong trào Đoàn – Hội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nêu tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo. Sau buổi lễ, Đảng viên mới Trịnh Ngọc Trúc Ngân sẽ sinh hoạt tại Chi bộ khoa Du lịch và có 1 năm thử thách trước khi được trở thành Đảng viên chính thức. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Hình 1: Quang cảnh buổi lễ

 

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Bí thư Chi bộ khoa Du lịch đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới 

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Bí thư chi bộ khoa Du lịch trao quyết định cho Đảng viên mới Trịnh Ngọc Trúc Ngân

Hình 4: Đảng viên mới Trịnh Ngọc Trúc Ngân tuyên thệ

Hình 5: Chi bộ khoa Du lịch chúc mừng Đảng viên mới Trịnh Ngọc Trúc Ngân

                    Hình ảnh và bài viết: ThS. Nguyễn Thị Khánh Linh

 
Khoa Du lịch