Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  30/03/2020 11:25        

Giới thiệu

Khoa Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ – Trường Đại học Khánh Hòa được thành lập từ Khoa Tự nhiên – Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang. Kế thừa bề dày lịch sử hơn 40 năm, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ hiện nay có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo giáo các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Công nghệ như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật. Hiện nay, Khoa đang đào tạo các hệ Đại học và Cao đẳng, cả sư phạm và ngoài Sư phạm.

Xác định sứ mệnh của mình là đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo cũng như phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên nói chung, các Chương trình đào tạo của Khoa đã tiếp cận với các Chương trình tiên tiến của Việt Nam và tham khảo chương trình một số nước trong khu vực nhằm trang bị cho người học những kiến thức hữu ích nhất để lập nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay. Thực hiện Chiến lược phát triển của Trường Đại học Khánh Hòa, các Ngành đào tạo của Khoa ngày càng được mở rộng.

Khoa Khoa học Tự nhiên và Công Nghệ đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ thông tin hệ Sư phạm và Ngoài Sư phạm trình độ Đại học và Cao đẳng. Hiện nay, Khoa đào tạo 4 ngành đại học ( Hóa phân tích môi trường, Hóa dược – sản phẩm thiên nhiên, Sinh học ứng dụng – Nông nghiệp công nghệ cao và Sinh học ứng dụng – Dược liệu) và các ngành Cao đẳng (SP Hóa học, SP Toán, SP Tin học). Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Khoa học Tự nhiên và Công Nghệ có năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng yêu cầu của xã hội, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.Khoa với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm trong công tác đào tạo và bề dày truyền thống sẽ là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Khánh hòa nói riêng và các tỉnh Nam Trung bộ nói chung. 

Song song với hoạt động đào tạo, thầy và trò Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ cũng tích cực tham gia các hoạt động Nghiên cứu khoa học – Chuyển giao công nghệ - Phục vụ sản xuất. Nhiều thầy cô đã chủ trì và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp Cơ sở đến cấp Nhà nước. Nhiều sinh viên đã tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Đến với Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ để có thêm nhiều trải nghiệm và chắp cánh ước mơ của bạn.

 
Khoa Khoa học TN&CN