Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Sư phạm ❯ Chi tiết
       
  16/04/2024 19:00        

Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm kết nạp 04 Đảng viên mới

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa về việc tạo nguồn và phát triển Đảng viên, trong thời gian qua, nhiều quần chúng ưu tú là giảng viên, sinh viên của Khoa Sư phạm và Khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ đã ý thức rõ được vị trí, vai trò của tổ chức Đảng, xác định được ý nghĩa, nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên và đã tự nguyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Căn cứ vào thực tế phấn đấu của 04 quần chúng: Trần Công Duy, Nguyễn Trần Nhật Minh, Thân Thị Hoài Thương, Bùi Minh Trí là những sinh viên ưu tú của Khoa Sư phạm và Khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa, Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên vào lúc 9h30 ngày 16/4/2024 tại Phòng họp 1.

Hình 1. ĐV Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Thái Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Quốc Thông - Phó Bí thư Chi bộ; đối tượng phát triển Đảng là sinh viên cùng các Đảng viên Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm

Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ Khoa học Tự nhiên – Sư phạm quan tâm, nhất là đối với đối tượng cảm tình Đảng là sinh viên vì việc được kết nạp Đảng trong sinh viên chính là mục tiêu để các sinh viên phấn đấu, rèn luyện trong tất cả các hoạt động, đặc biệt là trong việc tham gia các hoạt đông phong trào do Đoàn Thanh niên phát động. Từ tháng 01/2024 đến tháng 4/2024, Chi bộ Khoa học Tự nhiên – Sư phạm kết nạp được 07 đảng viên mới gồm 01 giảng viên và 06 sinh viên; chuyển Đảng chính thức cho 05 đảng viên; giới thiệu 22 sinh viên đủ các tiêu chí về học tập và rèn luyện tham gia học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng theo quy định của Trung ương.

04 sinh viên được kết nạp Đảng lần này gồm có 03 sinh viên lớp ĐHSP Toán học K5 và K6, 01 sinh viên lớp Sinh học ứng dụng K5. Đây là những đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Hình 2. Các Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp

Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình 3. Chi bộ Khoa học Tự nhiên – Sư phạm chụp hình lưu niệm trong Lễ kết nạp ĐV

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm đã chỉ rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đảng viên, giao nhiệm vụ và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực của mình trong mọi hoạt động, phấn đấu là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đồng thời hướng dẫn các đảng viên mới hoàn tất những thủ tục cần thiết sau kết nạp.

Hình 4. Đại diện chi ủy trao QĐ công nhận đảng viên chính thức cho 3 đảng viên

Cũng trong buổi lễ, Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đảng viên là sinh viên Khoa Sư phạm: Phan Vũ Khánh, Nguyễn Thị Hải Ngọc, Nguyễn Xuân Nghiệp và trao phần thưởng cho đảng viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên và học sinh Toàn quốc cho đảng viên Đặng Việt Tỉnh – sinh viên lớp ĐHSP Toán học K5.

Hình 5. Chi bộ trao phần thưởng cho đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên và học sinh toàn quốc

Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm cũng mong muốn các đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong các mặt công tác, trong học tập, lao động và các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm và Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.

Thu Hương – GV Khoa Sư phạm

 

 
Khoa Sư phạm