Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Phòng  ❯ Phòng Công tác Sinh viên ❯ Chi tiết tin
       
  12/01/2017 08:36        

Mẫu khảo sát tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chuyển hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội, đồng thời tìm hiểu tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên, góp phần hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thêm cơ hội có việc làm. Từ năm 2013 trở lại đây, Trường Đại học Khánh Hòa (trước đây là trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang và Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật & Du lịch Nha Trang), công tác điều tra, khảo dát việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp 1 năm đã trở thành hoạt động thường xuyên hàng năm. Thông qua công tác điều tra, không những góp phần tích cực trong việc điều chỉnh chương trình đào tạo, điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành theo từng năm, dự báo được tình hình nhu cầu của thị trường lao động trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời cũng tạo thêm được nhiều mối quan hệ mới với các nhà tuyển dụng, sử dụng lao động.
Bên cạnh đó, việc điều tra tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong những động thái thể hiện trách nhiệm của cơ sở đào tạo đối với chất lượng sản phẩm của mình cũng như đối với xã hội.
Trong những năm qua, nhà trường thường sử dụng phiếu điều tra phát đến từng sinh viên để thu thập thông tin ngay sau khi tốt nghiệp, điều nay có những khó khăn nhất định vì từ khi sinh viên tốt nghiệp đến khi tìm được việc làm thường khá dài, vì thế, đến khi sinh viên muốn phản hồi công việc của mình thường gặp nhiều khó khăn về biểu mẫu.
Năm 2016, Trường Đại học Khánh Hòa, bên cạnh những đổi mới nhiều thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thing tin trong nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là việc cấp tài khoản Office 365 cho sinh viên toàn trường, cùng với việc sử dụng ứng dụng Forms trong công tác điều tra hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tích cực hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể phản hồi bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu.
Các bạn sinh viên tốt nghiệp, xin vui lòng click vào liên kết dưới đây để phản hồi về công việc của mình nhé!

Mẫu phiếu khảo sát

 

 
Công Tác Sinh Viên